Ang hirap naman nito. Halos kagagaling lang ng baby ko last month sa ubo. Tapus ito na naman. Mahal pa naman gamot. Hayss. Ang hirap talaga. Bakit kaya ganun pabalik balik ubo nya ? Di ko pa sya mapa check up ngayun wala pang pera kasi. Pang 2days na now na inuubo sya.

14 Các câu trả lời

Ambroxol expel drops po pinapainom ko kay baby. Pero kung yung ubo niya is mahalak tas parang may huni, need mo na syang ipacheck up. Kasi sign na yun ng pneumonia kahit nd nilalagnat (ganun kasi nangyare kay baby). Lagi mo din lalangisan dibdib, likod at talampakan ni baby before and after maligo o punasan. At wag mo hahayaang matuyuan ng pawis at wag din itututok ang e-fan. :)

8y trước

Ambroxol Mucosolvan pinapainom ko kaya lang naubos na. Tira lang kasi yun nung inuubo sya. Nereseta kasi. Peru ngayun madalang na din naman na ubuhin. Lagi ko naman na din pong nilalagyan ng langis eh. Ngayun tubig lang talaga. Wag na sana kami umabot dun :(

Uso din kasi sa panahon ngayon ang ubo at sipon mommy. Dapat may stock ka na palagi ng gamot ng ubo nya sa ref para everytime na uubuhin sya, inom agad para maagapan. Ganun kasi ang ginagawa ko sa little girl ko. Hindi na lumalala yung ubo nya. Saka iwasan mo syang matuyuan ng pawis sa likod. Iwasan mo din na makaamoy sya ng mga usok. :)

8y trước

May ambroxol pa na natira dito sis pinainom ko naman na kaya lang naubos na. Peru ngayun thanks God medyo umokey na sya. More on water parin sya medyas sa gabi.

maliban po sa gamot its good mag general cleaning sabi nga ng pedia ng anak ko dapat po pag nagkakasakit palitan kagad yung mga kobrekama lahat po and clean po surroundings kasi yung mga virus nasa bahay lang din nakukuha...:) try niyo po palitan lahat and if possible mag spray po ng glade..

Hello po Mommy~ try nyo po Ambroxol Expel. If you prefer herbal painumin nyo ng malunggay extract. Ang baby ko pag sinipon magkaka ubo agad. Lagyan mo din onions ang paa nya overnight. I hope it will help po. GOD BLESS you and your baby.

ilang buwan na po si baby.??try nyo po ambroxol,expel...try nyo din po ibang vitamins..baby ko kse ganyan din dati, lagi ubo,tas nung ng 6mnths na sya ceelin with zinc ung vtamins nya.,awa ng diyos hangang ngaun hndi sya inuubo,

Hindi tayo pwede mag self medicate. Dapat kung ano ang prescription para sa sakit na mismong yun, yun ang inumin at hindi yung sa previous na sakit. Kelangan ma check na ng doctor kung ano ang cause kung paulit ulit.

Dapat maagapan yang ubo. Delikado pag lumagpas ng 3 days at hindi pa gumagaling. It may lead to pneumonia, ganun talaga. Dapat mabigyan na ng tamang gamot ng doctor baka kailangan antibiotic na.

Mommy bantayn muh ung ubo nia... mas mgndang pcheck up muh n... kc ung baby Q dQ nmlyan ung ubo nia malls n pla bhra xa umubo peo mtgas in pla papunta n sa pneumonia. Nsabyan n kc ng lagnat...

8y trước

Di naman po sya nilalagnat. As in ubo lang. Baka nga nahawa po sya sa mga bata dito. Medyas nalang sa gabi tsaka di ko nalang muna pinaliguan.

fluimucil 200ml powder sya.. ididilute mo sa 5ml water. mas prefer ko sya sa lo ko.. pero 1 year onwards po ha.. not sure if advisable sa below 1 year old