???

Hi guys ask ko lang kung ano pwede ipagatas sa baby ko kasi pag dumede sya nag popoop agad sya pero nung simula lactum na dinede nya hndi naman ilan months na din nya gatas yun kaya diko alam bat sya bigla nag tae 😔pangalawang beses na to nung 4 months sya now naman 10 months na sya hndi ko sya ma pa check up kasi dami bantay na pulis dto sa amin at bawal talaga ilabas ang baby tinext ko naman pedia nya pero sumagot naman ng "i pa check up sa doctor" kainis.

1 Trả lời

Di po kaya sa ibang nakain not related sa milk if matagal na po nyang milk ang lactum? Baka nga po kelangan na ipalaboratory momsh. Mahirap din po pagnagtatae ang bata.

4y trước

Yun nga sis naawa na ko sa baby ko pumayat na sya at di makatulog pero wala reply pedia nya kainis