Duphaston

Guys sino dito sa inyo iminom ng duphaston?and gaano katagal?nttkot lng ako baka magkaruon ng side effects sa baby ko..

43 Các câu trả lời

I took duphaston sa buong first trimester ko. It will help you and your baby in a lot of ways unless may allergy ka sa compounds ng gamot which is rare to nonexistent. It pretty much saved my pregnancy. If di ka tiwala sa Ob mo better go and consult someone else kasi if di ka tiwala and palagay ang loob sa current Ob mo tenedency magkakadoubt ka talaga sa ipreprescribe niyang gamot for you and your baby.

Safe yan momsh ako since octo.15 ako hopefully this week matapos na.. para kay baby yan sis para kumapit siya ng maayos sa sinapupunan mo .. safe yan para kay baby po Pampakapit yan sa bata at the same time mapapakapit kadin sa wallet mo na wala ng pera kase mahal ang isang tablet 🤣😂😂 pero walang choice para kay baby laban lang go go go

5y trước

Jusko kaya pala 2,700 binayaran ko nung first check up ko kay OB kasama na kasi dun yunh duphastion. Tska folic hahahahah.

Kahapon niresetahan ako nyan twice a day sya for 2 weeks balik daw ako kapag di nagimprove ung sakit ko sa puson, sumasakit kasi puson ko knowing na 1st trimester palang ako, iwas sa hagdanan at mabibigat mamsh. ang mahal nung med 80 isa sa mercury.

uminom po ako niyan nong nagbleeding ako nasa 5mos po si baby.. I started using pampakapit since 3mos po ako pero yung niriseta sakin is heragest, iniinsert po sa puwerta hanggang ngayon po na 7mos na ako..

Nireseta po sakin yan pero I didnt buy it. Nawala po ng kusa ang subchorionic hemorrhage ko. Di po need inuman ng duphaston o pampakapit pag hemorrhage lang... Sa malala na cases yan iniinom

Ako. 2x a day for 1 month. Pinatapos hanggang 1st tri. Pampakapit kasi medyo sumasakit puson ko nung bago ko palang malaman na preggy ako. Ob naman nagbigay kaya nothing to worry. 🙂

Safe po sya. Wala naman ibibigay ang OB na makakasama sa baby. Nag take po ako nyan for 1 month. 3x a day when i was 9weeks pregnant. Ngayon po 23weeks na ko. 😊

5y trước

Same here. Mjo magastos lang pero para sa safety nyo rin ni baby.

From 4 weeks hanggang beginning ng 3rd tri nagtake ako nun 3x a day. Okay naman si baby ko, healthy. Kung di ako nagtake nun baka nakunan na ako

Ako momsh. Twin pregnancy. 1st 6weeks. 3x a day for 2weeks. Then naging 2x a day. Until 1x a day nalang. Nag take ako hanggang 14weeks. 😄

synthetic hormones lang po yan, lack kasi ng progesterone ung mga mahina ang kapit ng baby. kaya need mo nian mamsh para kumapit si baby