Duphaston and Duvadilan ano po side effects ng mga pampakapit na to sa inyo mga momshies?

2 Các câu trả lời

Sabe ng midwife sakin nun si duphaston pampakalma ng matress si duvadilan is pampakapal ng cervix kelan daw is sabay sila inumin kc di daw pede mag ka hiwalay ung dalawa pero ako kc is duphaston lng ininom ko kc duvadilan diko hiyang sinusuka ko lng effective naman si duphaston basta sabayan ng bed rest

duphaston pampaincrease ng progesterone para iwas laglag or kunan at yung duvadilan pampakalma ng uterine contractions. pwede nyo pong iresearch yung uses nila.