Duphaston/Duvadilan side effects

Sino po dito prinescriban ng Duphaston o Duvadilan pampakapit ni baby? May side effects po bang rashes?

10 Các câu trả lời

wlang skin rashes na side effects pra sa akin ang duphaston and duvadilan..side effect lang ng duvadilan base sa ob q b4 nya aq pinainom is yong pagiging rapid ng heart beat q kaya madali akong nerbyosin which is naging totoo talaga but as soon as natapos ung term ng pag inom q nag back to normal naman dn

Hi mommy. I took both of the medicine pero walang side effects na rashes.. Yung duvadilan naman ang side effect lang sakin is palpitation. Ang ginagawa kasi ng duvadilan is pinapasikip yung muscle ng sipitsipitan natin. At the same time nadadamay yung ibang muscles ng katawan natin gaya ng heart.

2y trước

hi! ganito din nireseta ng OB ko sakin, normal lng ba na nahihirapan ako huminga paminsan hmmmm

nung nag take ako nya sa 1st pregnancy ko wala naman akong naalalang naging aide effects sa pagte-take ko nyan

Ako po i took duphaston when I was 6 weeks pregnant so far, wala namang side effects sakin.

i took both pero d nmn aq ngka rshes... baka po iba ang reason ng pgkaka rshes mo po..

skin duphaston wala din rashes. prang natural lng

duvadilan saken nun, pero wala naman rashes