Duphaston

Guys sino dito sa inyo iminom ng duphaston?and gaano katagal?nttkot lng ako baka magkaruon ng side effects sa baby ko..

43 Các câu trả lời

Wag ka matakot uminom nyan kasi para sa baby mo yan pang pakapit. 2 weeks lang ako nag take ng ganyan ayun sobrang healthy ng baby ko

Ako almost 2 months ako uminom nyan sis.. From september to october... Kasi mejo maselan si baby nung umpisa..

Wala naman po siguro side effect kay baby yan Sis, Ako 3x a day uminom for 7 days. pangpakapit po yan Sis

Safe po yan, pampakapit kay baby. Basta po niresta ng ob niyo safe po, hwag po kayo matakot inumin. 😊

natry ko po 1 week when I was 6 weeks preggy kc yun plng nalaman ko na preggy ako. Now im 20weeks na.

umiinom ako 2x a day imaintenance ko daw kasi may hilab parin akong nararamdaman 19 weeks now

Ako po almost 4mos ako ngtake since nabuntis ako hanggang ngaun my antabay pa din na duphaston

Thanks momshies..ako kasi 4 weeks..mejo nangangamba lng ako pero pampakapit nga dw po..

3 x a day from 1st to 3rdl month po ako pinatake ni OB nyan.. Safe naman po yan kay baby..

2 weeks po mommy. Pampakapit po yan. Inumin mo lang yan and take a bed rest. :)