Biyenan

Hi guys share ko lang to ah, alam nyo ba feeling na di ka gusto ng biyenan mo? :(( nakakainggit lang buti pa yung ibang biyenan inaalagaan yung asawa ng anak nila pinaglulutuan ng sabaw pero ako guys sobrang hirap ng pinagdadaanan ko sa puder ng boyfriend ko ang hirap pag nakikitira ka lahat ng ipagawa sayo kelangan sundin mo nagiging sunod sunuran naren ako sa asawa ko . :( di ko na alam gagawin ko guys 7months na tong tyan ko pero di tanggap ng biyenan ko na magkakaapo na sya tapos nung sunday may mga damet na ng baby pinakita ko sa bf ko parang di sya naeexcite :'( ako lang naeexcite na makita si baby kahit bf ko di ako inaasikaso kahit pagtimplahan ako ng gatas di magawa hirap nako guys dito sa bahay ginagawa nila akong alila tagaluto,tagalaba,tagalinis kahit kalat ng biyenan ko nililinis ko tas aasikasuhin ko pa yung bf ko halos wala nakong pahinga :( araw araw sumasakit tyan ko di ko na alam gagawin ko :((

37 Các câu trả lời

Sakin hnd kopa nakikita magulang ng bf ko ginagawan nila ko ng kwento panay paninira sakin hnd nmn nila ko kilala. Ni kausap o kita nga wala pa. Panay pag wawalang ya pa sakin jusme . Kaya nasa poder lang ako ng magulang Pero bf ko okay nmn sya malayo sa ugali ng magulang nya. Kung ako po sayo umuwi kana sa inyo kesa ganyan parang hnd pamilya turing sayo dun kana lang sa inyo maasikaso kapa wag ka magtiis jan