Biyenan

Hi guys share ko lang to ah, alam nyo ba feeling na di ka gusto ng biyenan mo? :(( nakakainggit lang buti pa yung ibang biyenan inaalagaan yung asawa ng anak nila pinaglulutuan ng sabaw pero ako guys sobrang hirap ng pinagdadaanan ko sa puder ng boyfriend ko ang hirap pag nakikitira ka lahat ng ipagawa sayo kelangan sundin mo nagiging sunod sunuran naren ako sa asawa ko . :( di ko na alam gagawin ko guys 7months na tong tyan ko pero di tanggap ng biyenan ko na magkakaapo na sya tapos nung sunday may mga damet na ng baby pinakita ko sa bf ko parang di sya naeexcite :'( ako lang naeexcite na makita si baby kahit bf ko di ako inaasikaso kahit pagtimplahan ako ng gatas di magawa hirap nako guys dito sa bahay ginagawa nila akong alila tagaluto,tagalaba,tagalinis kahit kalat ng biyenan ko nililinis ko tas aasikasuhin ko pa yung bf ko halos wala nakong pahinga :( araw araw sumasakit tyan ko di ko na alam gagawin ko :((

37 Các câu trả lời

Hay alam mo sissy ifeel you pero di ko ginagawa na mag laba ng mga pinag dumihan nila at pinag kalatan mas lalo lutuan sila jusko sissy kung ako sayo aalis ako jan sa bahay nyan biyenan mo hindi na kakabuti na nandyan ka kawawa ka lang jan atsaka sissy wag ka papayag na ganyan ginagawa sayo

Alis kana dyan sis, di healthy sa baby mo at sa iyo ang laging pagod at stress, kung maare sa tunay mong pamilya na ikaw tumira. Walang masamang umiwas sa stress para sa ikakabuti mo at ng baby mo. God bless. Sana maging okey kana❤

Di rin ako gusto ng byenan ko pero di ako pinapabayaan ng partner ko. Kung ganyan umuwi ka nalang sa inyo mas mahirap yan pag nanganak kana baka mamaya diyan kapa mabinat. Tapos hingian mo nalang ng sustento yung baby mo.

Aisst sis alis ka na lang dyan... mahirap yan lalo na preggy ka pa... Ako awa ng dios maasikaso hubby ko ni hindi ako pinaglalaba.. sa byenan nman medio ok nman.. ill pray for you sis at sa baby mo keep safe kayo...

uwi ka nlng sa inyo momsh! mas mahihirapan ka pa nyan pagkalabas ni baby mo tas wala mag aasikaso sayo naku for sure mabibinat ka pag ganon. isipin mo si baby yaan mo muna yang jowa mo kung ganyan nman pala sya sayo.

Kung pati bf mo ayaw na sayo mas mganda sana umuwi ka sa parents mo. Bakit mo aasikasohin ung bf at nanay nya mga bata ba yan at wlang mga kamay? Wag po ipagsiksikan ang sarili ko sa taong ayaw nman sayo.

Umuwe kna lng sa family mo po. Ako nmn kabaligtaran nung sayu swerte ko sa fam ng bf ko kahit na sobrnag okay dto sa knila gsto ko la rn umuwe sa family ko iba pa rin kasi pag sariling family m ikaw.

Omg sis wag ka pastress. Much better uwi ka sa parents mo sis para maasikaso ka ng kamag anak mo. Ako kasi papa ko nag aalaga sakin at kuya ko. Due to wala nmn pake ung baby daddy ko.

Kausapin mo bf mo sa nararamdaman mo dapat tinutulungan ka niya and iniintindi. If ganyan talaga siya bumalil ka nalang sainyo ikaw din kawawa diyan

Kung ako sayo umalis ka na diyan. Tumira ka nalang sa bahay ng mga magulang mo, buntis ka di ka dapat inuutus utusan. Dapat ikaw yung inaalagaan.