Yellow green

Guys😭 posible po ba akong mabuntis kapag pinutok nya sa loob, while meron syang STI??

Yellow green
18 Các câu trả lời

Una, magpunta ka na po sa malapit na clinic at magpa-test ka na po para malaman po kung nahawaan ka. Second, if meron ka may gamot silang irereseta sa'yo, and make sure na maiinom mo 'yon. Third, much better na maging maingat sa susunod. Some people will judge you the way you ask kaya dapat linawin mo, and I'm here to help you, siguro late mo na nalaman na may STI siya. Mas okay ng maagapan bago pa lumala. Go mamsh, mura lang naman magpa laboratory and for your own sake naman. ❤️

Siguro mas concerning is bakit ka nakipag sex sa meron sakit? Ok ka lang teh? Juskopo! Yes me possibility mabuntis. Nakakatakot sa pagiging irresponsible mo. Madadamay pa baby. Nagspread ka pa sakit.

Better patingen mo na yan. Para magamot ka. Nagagamot naman yan. Next time maging maingat at maging responsable. Wag shonga shonga. Binibigyan mo problema sarile mo. Dali naman iprevent nian. Kakainis ganitong mga tao.

Yes. Bakit ka nakikipag sex sa taong may STI? Ang pinakang malala na mangyari sayo bukod sa mabuntis ay mahawa ka at mahawa pati yung baby kung mabubuntis ka.

Better ate magpatingin ka sa OB mo para magamot kayo pareho nvg partner mo saka kayo magplan magbuntis. hehe wag naman kayo magjudge

though di ko alam Ang buong kwento , Kung alam mo ba o Hindi mo alam na may STI Sya... mas mabuting magpacheckUp ka kaagad sa OB..

ngeks bat naman kase nakipagsex ka sa merong sti? pag nagkataon di lang ikaw ang pwedeng mahawaan pati na ren baby mo

LOL parang tangengot tong tanong na to. Mabuntis pa unang concern eh mas nakakaalarm ung nakipagsex sa may STI without condom.

Nakakaloka. Mas takot ka mabuntis kesa magkasakit? Anyway, may chances na mabuntis ka pero may chances din ma infect ka niya.

Ay bakit ka nakikipagsex sa may STI? Parang mas natakot kapang mabuntis kesa mahawahan ng sakit ah. Ayos ka lang girl??