Yellow green

Guys😭 posible po ba akong mabuntis kapag pinutok nya sa loob, while meron syang STI??

Yellow green
18 Các câu trả lời

Hay nako… Alam mo na nga may STD nakipag sex ka pa! Tapos ngayon namumublema ka at pumayag kapa na unprotected sex.

alam mo na pala may sti eh nakipag sex kapa ? libog na libog lang te ?? safety first po bago landi.

posible kadin mahawaan mami. sana maging maingat tayo kung sino makakagalaw saten 😔 so sad for you mami

Shocks! Alam mo naman pala may STI siya bakit nakipag sex kapa at hindi kapa gumamit ng condom. 🙄

Pacheck ka agad sis sa OB and papsmear para marisetahan ka agad ng OB para sa infection.

Kahit hindi nya nga iputok eh, the fact na may STI sya mataas tendency mahawa ka

opo possible, banggitin niyo po yan sa ob pag nagpatingin kau

yes. withdrawal nga nakakabuntis