Ask lang po

Hello po ask lang po mga mamsh 3 days palang simula nagpa inject ako(depo) may nangyari na saamin at pinutok sa loob Posible ba akong mabuntis???

2 Các câu trả lời

possibly, yes. kasi need ng katawan natin ng 1wk or 7days para makapag-adjust sa family planning contraceptives. ina-advice po lahat ng FTM (first time mother) na first time din lang gumamiy ng modern family planning contraceptives na wala na muna contact for 1wk or 7days. if hindi mapigilan ang tawag ng "L", ina-advice po na mag condom si mister or live-in partner. after 7days or 1wk, kahit unli s*x or iputok sa loob, safe na. note: mag-PT after 1 month to check if buntis po kayo or hindi.

same situation po😭 mabubuntis po kaya ako pag ganun 3 months palang baby ko

3d trước

if first time po mag-modern family planning (pills, depo-shot, implanon) at wala pang 7days at nag-s*x na po kayo ng partner or husband at pinutok sa loob, may probability po na pwedeng mabuntis. kaya ina-advice po talaga na total abstain or no s*x for 7days para makapag-adjust ang katawan natin sa contraceptives po. also, sa depo-shot po. isa sa mga side effects po niyan ay, hindi po kayo rereglahin. if meron man na bleeding, withdrawal bleeding po yan. may mga araw na malakas ang dugo, may araw na mahina at maikli lang. yan po ang mga side effects po. note: if nag-s*x na po kayo during 7days po ng family planning contraceptived, mag PT po after 1 month.