Posible bang mabuntis?

#first time po ako uminom ng pills kagabi lang po at nag sex din po kami gabie ng partner ko at pinutok sa loob posible po bang mabuntis ako??

4 Các câu trả lời

kung fertile ka, malaki possibility. may instructions po sa pagtake ng pills. dun sa tinetake ko, 7 days ka muna magppills na tama sa oras bago makipag sex na hindi nakacondom or other contraceptive.

2mo trước

You should have read the instructions on how to use pills. Inaaral po kasi yan para maging effective. Do not take pills muna, wait muna magkaron bago ka ulit mag pills. Baka mag buntis ka kasi.

Tanga ka? Lahat ng contraceptives,prior to wait 1 week - 10 days bago maging effective. Google din pag may time,wag panay iy0t.

2mo trước

No need to be soft on people like you. Pasmado man sa tingin mo, deserve niyo yan.

possible Po na mabuntis ka, Kasi yung pills need matapos Ang 21 days or depende sa pills Bago maging safe sa sex eeh

2mo trước

Wag mo Po ituloy pills mo Po. after a month na Lang Po kapag nag negative PT mo. Kasi kung positive PT mo at tuloy ka sa pag inom Ng pills kawawa SI baby magkakaroon Siya Ng defect

beh di mo ba binasa instruction sa pills?