Huhuhu

Guys Pa help naman hirap ka ako ipa breastfeed ang baby ko kc sobrang sakit nya mangagat ayaw nya din dumede sa bote patulong naman ?

Huhuhu
14 Các câu trả lời

Been there momsh... nung bago pa lang nag iipin si l.o. Ngaun, @10mos, di na sya nangangagat... Pag may sugat, padede pa rin momsh.. tiis lang sa sakit.. nilalagyan ko lang dati ng vco, gatas ko o kaya lanolin cream.. trial and error ako kung ano makakagaling nun.. it turns out na mukhang laway lang rin naman ni l.o ang nakapagpagaling..😅 basta pag nangangqgat na, idutdot mo lang ung ilong nya saglit sa dede mo momsh,.taz say "no biting" with conviction..😊 Pagka iuunlatch mo naman sya momsh, dapat ilagay mo muna pinky finger mo..parang pangkalang sya para hindi sya mangagat momsh..

Challenge talaga sa ating padede moms kapag nagngingipin na si baby. As much as possible, wag pagagalitan si baby. If kinagat ka po, maingat mo syang idiin papunta sa dede mo hanggang bumitaw sya. Tapos kausapin mo po na ayaw mo ng ganun dahil nasasaktan ka. After every session nyo, linisin mo nipple mo at lagyan ng VCO. Good luck po mommy. ❤️

Ouch! 😭🥺 Momsh, alam ko kapag nangangagat wag mo siyang hilahin palayo kasi ‘di siya bibitaw sa nipples mo. Ang gawin mo isubsob mo siya konti sa breasts mo para bitawan niya yung nipples mo then pagsabihan mo siya na wag gawin yun kahit na baby pa siya. 🙂

4y trước

Also ako ginawa ko sis after niya mag dede ayun papahiran ko ng milk ko mawala din agad. Napansin konga nung hinihila ko lalong kumakapit pero nu g dinidiin ko sakin ayun bumibitaw. Tiis lang talaga moms.

mommy advice ko lang po pag nangangagat na si baby wag mong siya push back para di ma sugatan ang dede mo instead i diin mo siya sayo para kusa siyang bumitaw sa dede mo. hindi naman masama ang pag diin sa baby mo wag mo lang tagalan ng pag diin.

Hi momshie, naulit Mo Po na Ayaw Sa bote magdede... Try nio Po muna ibahin Ang nipples.. may Mga babies KC dumedepende Sa nipples. Tapos bili Ka din momshie Ng breast milk pump para gatas Mo pa din madedede Ni baby.... Suggest lng Po...

4y trước

Ask mo momshie c pedia Nia... Xa Po nkakaalwm Ng best para Kay baby

Thank you po sa lahat NG sumagot naka tulong po tlga kayo Lalo nat first time mom ako maraming salamat po tsaka promblema ko ung ayaw nya kumain cerelac Lang tlga gusto nya

Ouch. Ilang months na si lo mo sis? Ang baby ko mag 6 months narin siya nangangagat narin siya pero wala pa siyang ngipin. Pero masakit narin yung kagat niya.

Sakin din sugat na nipple ko sa pagdede ni lo, partida wala pa syang ngipin nyan. Tiis tiis na lang talaga. 😅

Mali po siguro padede mo sis.. Dapat hnd ung nipple dinedede nya pati ung areola sis para d masakit.

Kung newborn, baka po mali pagpapadede mo. Pero kung 6months and up baka po nag ngingipin.

4y trước

mommy kausapin nyo po si baby nyo na huwag sya magbite,napapakiusapan naman po sila basta maayos po. tapos kapag nagkagat sya, STOP NURSING muna at ipakita nyo na hindi okay kay mommy yung bite. huwag po kayo tatawa.. at huwag nyo. sya ingudngod tulad ng mga payo ng iba dito.