sobrang sakit NG ulo

guys patulong naman Po anong gamot sa masakit ulo may regla Po ako patulong naman Po sobrang sakit kc ??? breastfeed Po ako

2 Các câu trả lời

Ako po sobrang sakit po ng ulo ko tapos nung isang buwan sobrang kunti ng regla ko at 2 araw lang un tapos ngayong 2 buwan sobrang kunti na po ang lumalabas na dugo sakin tapos sobrang sakit ng ulo ko at minsan minsan na sumasakit puson ko. Pure breastfeed po ako. Ano po kaya ito?

Paracetamol po