Help

Patulong naman pano patigilin si baby sa pag breastfeed at sa bote nalang ayaw nya kc dumede sabote kahit anong pilit ko 8 months na baby ko 5 na ngipin Kaya ang sakit NG utong ko

Help
1 Trả lời

Awts naman yan mumsh.. Lagyan mo po breastmilk mo nipple mo as in unli lagay, gagaling po yan. Try mo raw po avent or pigeon na bottle, same shape raw ng nipple natin so baka magustuhan ni baby.. Ako magttry palang din pag malapit na ko magwork.