from breastfeed to bote

Mga momsh pa help naman po . Any advice naman yong baby ko kasi 2months old na ibbote kona sana from pure breastfeed kaso ang hirap ayaw nya sa bote😔 Thanku in advance😊

2 Các câu trả lời

Ang hirap talaga nyan sis, since 2mos old palang din siya. Try pumping your breastmilk then lagay mo sa bote until sa makasanayan nya sa bote, at saka mo switch sa formula milk..

thankyou sis ganyan nga ginaya ko hehe.effective naman siya. ngaun nka pure formula na siya☺