nakakalito ???

Hello guys nallito ako kaka.tpos lng ng 2nd ultrasound ko un calculate ng ob is mg 5 manx na un tummy ko pero sbe ko last mens ko is march 24 tas un result ng ultrasound ko ngyon 18wiks na ngguluhan nga dn ako d ko kc mtndaan kng anu mant nag last un mens ko tlga sbe ng ob ko feb.dw pero base sa first ultrasound ko 14wiks na un that time hayss my kprhas ba ko ng case dto knkbhn ako bka nov.or dec.ako mngank kng iisipn my mali sa calculate ko

13 Các câu trả lời

Sa ultrasound ka na lang magbase. Ako kasi nalito din kasi 2 times ako niregla sa isang buwan kaya di ko alam saan susundin. Kung sa unang regla ko kasi sa isang buwan pagbabasehan ang due date ko oct 8. Kaso sa 2nd regla oct 28 siya due date. Pero sa ultrasound ko nung nagpatransvaginal ultrasound ako oct 19 talaga ung due date ko. Kaya nlilito din ako pero lahat ng ultrasound results ko everymonth kasi, ang edd oct 17-19

Ako kasi naka base ung OB ko sa result ng ultrasound ko..hindi kasi ako sure kung kelan ung 1st day of last mens ko... Oct 5 2018 ung pagkakatanda ko nun.. ..base sa calculation sa last mens ko nsa 14 weeks na ko..(january 9 2019) Pero base sa ultrasound 9weeks palang ako.. So sinunod nlng ng ob ko ung sa ultrasound since hindi ako sure sa last menstruation.. Ang importante mommy, healthy ang baby sa tummy...

Hehe ako nga expected ko 36weeks na ako pero nung nag pa ultrasound ako nung Wenesday 35weeks 1 day palang Hahaha e diko sino magulo ung calculator ba ng Apps na to o ung ultrasound kase saken last mens ko is oct 25 😅 hirap pala kapag binibilang si baby mas lalong naiiwan Hahahah

5y trước

Ahaha, relate ako jan

Pwede mo nman sabihin na hindi ka sure sa last mens mo kasi minsan nalalaman din nman nila kung kelan tlaga yung last mens mo mahirap kasi kontrahin yung ultrasound nakabase kasi yun sa laki ng baby..

LMP ko 26weeks na si baby pero sa UTZ ko 24weeks palang. Mas accurate yata UTZ liit pa din kase belly ko e hindi mukhang 26 weeks hahaaha tsaka yung mga signs ni baby sakto lang for 24 weeks😊

Yung OB ko binase nya sa laki ng bata. May Pcos kc ako and last mens ko Nov pa so if yung susundin, nasa 8mos nko dpt. Pero based sa sukat ng baby sa utz ko Currently 6.5mos preggy.

Kelan last period mo? Usually dun kasi nagbebase ang OB ng edd. Sa utz pwedeng magbago bago edd kasi ang basis nila is size ni baby. As per our ob ang edd ay plus minus 2 weeks.

yung sakin bago aq mg paultrasound 10weeks n ung bilang ..pero ung lumabas sa ultrasound 7weeks plng cia ..kaya sabe ng ob ung sa ultrasound ang susundin n bilang

Kelan po ung 1st day ng last menstruation u po?.. isa isahin lng po muna ntin.. mejo nalito dn po kc me sa kwento u po.. peace.. ✌

1st day po ng last mens ang bilang ng OB ko.. kala ko before last day ng mens un pala eh sa 1sr day ang start ng bilang..