nakakalito ???

Hello guys nallito ako kaka.tpos lng ng 2nd ultrasound ko un calculate ng ob is mg 5 manx na un tummy ko pero sbe ko last mens ko is march 24 tas un result ng ultrasound ko ngyon 18wiks na ngguluhan nga dn ako d ko kc mtndaan kng anu mant nag last un mens ko tlga sbe ng ob ko feb.dw pero base sa first ultrasound ko 14wiks na un that time hayss my kprhas ba ko ng case dto knkbhn ako bka nov.or dec.ako mngank kng iisipn my mali sa calculate ko

13 Các câu trả lời

March 13 last mens ko pero 4 mos and 3 days pa lang ako. Paano naging 5mos iyo. Baka mali doctor mo.

Dpat tanda mo ung last means mo.. Pag 18 weeks kna now bka mga feb 24 ka huling ngkaroon.

Yung pinakatugma po yung unang ultrasound mo