Anu ba susundin un last menstration ?Or un Ultrasound?ang gulo kc?

Ang last menstration ko August 25,2019 Peo una ko ultrasound ang EDD:MAY 31,2020. Ngpaultrasound ulit ako khpon.and EDD nmn ulit n ultrasound ko APRIL 07,2020.bkit gnun paiba iba????anu b tlga susundin ko un ultrsound or un last menstration ko nlng??? Slmat po sa mga mgrereply sa aking tanong??

1 Trả lời

Depende po sa ob mo sis. Sakin ang sinunod ng ob yung first ultrasound ko.. Yes paiba iba din sakin. Si ultrasound kasi nagbabase ng due date sa size ni baby.

5y trước

Ang usual na sinusunod po ng ob yung ultrasound. Tanong mo nalang po si ob mo. Sakin kasi first talaga sinunod niya kahit ang layo ng due date ko sa huling ultrasound.