Confusing ?? ???

Galing ako sa lying in na papaanakan ko bakit gnun sa apps.ko 31wiks 3days pero estimated ng nag check up akin 35 wiks na tummy ko .. Naguguluhan ako first ultrasound ko 14 wiks tummy ko due d8 is dec.2 ata un then second utz dec.18 tas un last uts 5 months ata tummy ko dec.25 nag rerange tas nun Lumipat na ko bilang nila 35wiks na sya bka dw mali un bilang ko kahit ako nagugulahan mga sis haysss kaya pla mdyo iba na dn narramdman ko .. Plagy nio mali tlga un bilang ko ??

2 Các câu trả lời

ang bilang nyan sis yung last lmp mo. kung panganay yan from your last lmp you will count 40 to 42 weeks bago manganak. iba iba talaga result sa ultrasound. kailangan alaga ka ng sarili mong ob just to make sure kung ilang weeks minsan kase base sa laki o liit ng baby sa tummy yung bilang kung ilang weeks na

Basta magstart ka lang sa huling date ng menstruation mo. Bumabase lang kasi sila sa laki ng baby.