help me track my cheating husband

Guys im 33 weeks now naospital nong 28 weeks Pre term labor kunsumisyon sa asawa n akla ngbibiro ako at ngiunarte everytime sinasabi kong may msakit sakin dinugo ako complete bed rest akla ko mgbbago hindi pla knina nlmn ko na wal sya sa sinbi nyang pinunthan nya despite the fact n sinbi kong kailngn kong saksakan ng dexa at ngorepreterm labor nnmn ako bed rest ako pero hinyaan akong mgbyahe trike almos an hour ng pchek up mgisa mtaas bp ngcocontract ako binigyan ng mdaming set ng gmot now mommy ayoko n mgploko pno ko mtratrack ang damuho kong animal na asawa n pg gusto akong sigawan sisigawan ako khit high risk ako pg gusto ng sex obligado kng i blow job psensya n mha mommies pgod n pgod nko. Suggest tracking device n di nya mhhalta at mllman illgay ko sa car since cp ny ay may lock at di pede tracking app mkikita nya thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

E bakit kasi nagtitiis ka jan sa lalaki ba yan. Mapapahamak pa anak mo dahil sa pagtitiis mo sa ugok na yan. Kung kasal kayo ipakulong mo basta may ibedensya ka nagchicheat sya sayo. 🙄🙄🙄🙄🙄

5y trước

Not married living in for 18 years may special child kmi isa tinitiis ko lhat pra sa knya.