Bed Bed Bed

May Mga Asawa Din Ba Kayo N Sobrang Hilig Sa Bed? Paano Ko Kaya Mapapaliwanag Na Minsan Hindi Ako Comportble Mkipgmake Love ? Lalo N Pag My Uti Ako kasi di mganda pakiramdam ko. Feeling nya kc ayoko at tumtanggi lng ako ?? im 3mos preggy.

2 Các câu trả lời

Dpat ipaintindi mo sknya sis lalo na may uti kdin pla kagaya ko. Msama ksi mag sex ng may uti lalo na kung iniiwan ang sperm sa loob ksi mappnta ang infection sa baby, Ganyan pinaliwanag ko sa hubby ko pero hndi sya mhilig sa kama kaya kme minsan khit 1month na wlang sex okey lng! Kauspin mo nlng ng maayos si hubby mo sis