stressed

ayoko n sa nakabuntis saken an irresponsable ako nlng lhat ggalaw ggastos??? pgod n pgodn ako

12 Các câu trả lời

single mom here, don't stress yourself up because of a man, prioritize yourself and your baby, hindi madali maging single mom but it takes time to achieve your goal for both of you kahit walang ang partner mo. hindi mo nmn ikakababaw ang pagiging single mom, if you want to separate with your partner.

5y trước

thanks sis. yes.

ako din pagod na pero mahal ko pa din sya it's just that hinayaan ko nalang sya kasi gusto ko syang maging masaya so far ngayon kinakaya ko naman mag isa si baby yung inspiration ko di bali ng walang matawag na ama si baby kesa meron nga pero parang wala lang kaya mo yan be strong 😊

5y trước

gnun n nga dn gnagwa ko laht na pinupush away ko na sia pro andian paren. di nga ako mapapakain ng bait lng ng tao. naiisip k lge dn ung movie na girls riding with cars ni drew barry more.

mahirap nga yan sis, pero kailangan mo pakatatag para kay baby. Kausapin mo siya maigi sabihin mo hindi mo kaya mag isa and pray ka lang sis, nothing is impossible to God. tutulungan ka Niya sa sitwasyon mo basta may tiwala at pananampalataya 🙏❤

at first, pareho nyong ginusto yan.. pero kung pagod ka na.. gawin mo nlng inspiration si baby mo.. you should love him/her first. magkarugtong ang pusod nyo kaya dapat think positive lng..

Deadma lang. Hindi pinanagutan here. 17weeks firstime mamsh. Bahala sya sa buhay nya. Basta ako may bebe na ❤

Wag kana pa stress makakasama sa baby mo yan. Ikaw lang makakapag disisyun kung ano ang nararapat.😊

5y trước

thnks sia

hayaan mo na siya sisterette hehee di mo kailangan ng sakit sa ulo lalo na buntis ka

huwag mo na siya isipin sis, 'yung bata 'yung iprioritize mo ngayon :)

Left him live with your family so he realized

kaya mo yan mamsh. girl power.. aja!!