Kausap lang po

Pag dmutan ka ng pang pacheck up😥😥😥 nakakaiyak ,ung khit n buntis k kailngn m kumyod pang check up ultrasound at vitmins gamot khit n advice mag bed rest d k mgawa dhil kailngn kumilos sana walang kagaya k ang situation😢😢😢😢

2 Các câu trả lời

wawa k nmn mommy, kung nasa situation mo ko tapos ganyan sasabihan ko tlaga siya " pag may ngyari sa anak natin mag dasal kna iiwan talaga kita!"

3y trước

pra akong pinag kalooban ng kinksama n wala lang 😢😢😢

😔 prayers for provisions, and safe pregnancy 💙❤🙏

3y trước

thank u mommy, pls include me to ur prayer always 😢 khit d m k kilala