help

hello guys.. ask ko lang po specially dun sa mga may toddler na 2yrs old kung pano nyo sila natrain uminom ng milk nila sa BASO instead sa FEEDING BOTTLE? tnx

6 Các câu trả lời

nung nagstart sya kumain at 6 months binigyan ko na din sya ng baso. small glass like shot glass and yung tomee tippee na breastmilk cups. until unti unti nilalakiham ko na yung baso. di ko din sya talaga sinanay sa sippy cup masyado. mag 2 na sya this month and kayang kaya nya uminom kahit malaki na ang baso. see photo. 😊

ahw .. I'll just share how it happened to my baby. Pag tubig kasi pinapainom namin sa baso namin talaga siya pinapainom. Since 10 months palang sa baso na siya namin napapainom ng tubig so ngayong 1 year and 2 months na siya, feeding boyyle gamit namin pag gatas at baso pagtubig (ayaw niya sa feeding bottle pag tubig ihh)

ιnυтo ĸo ѕιѕ мe naĸιтa ĸc ĸo na вaѕo na мe deѕιgn ng мga dιѕney prιnceѕѕ ĸya ѕaвι ĸo dυn nalan naмιn ιlagay υng мιlĸ nya pυмayag nмan ѕya ĸya dna ѕya ng ғeedιng вoттle ..

c baby binilihan nmin muna ng baso n may straw..