How old your child stop feed in a bottle

Paano nyo po sya naswitch sa baso? #AdvisePlease #toddler

How old your child stop feed in a bottle
2 Các câu trả lời

hmm Hindi dumidede sa bottle baby ko Kya dretso baso na siya and kutsara minsan. start kmi nitong 10mos. inaalalayan ko lng.. mixed feed Kasi Kmi.. pag konti ihi ni baby binibgyan ko siya Ng formula milk sa baso.

4y trước

wow ang galing nmn baby mo mamsh😍

panganay ko 2 years mahigit sya noon ayaw nya bote gusto cup..1 month before, mag 2yrs sya stop na ako magpa breastfeed sa kanya kasi buntis ako. ngayon naman c bunso mix ayaw den sa bottle gusto cup.

4y trước

ang galing nmn po ng baby nyo 😀