Ayaw na magdede or uminom ng gatas ng anak ko kahit feeding bottle or baso. He is 2yrs and 10mos

2 Các câu trả lời

May mga ganyan po talaga baby mommy. Bawiin nyo na lang po sa balanced diet kase pag 2 years naman na di na lang milk ang main source ng nutrients nya. Or try other brand of milk po baka pag ibang lasa iinumin na nya ulet.

dumede na po ba uli ang baby nyo? yung anak ko po kasi bigla na lang ayaw dumede sa bote.. kaya habang tulog po sya pinapadede ko po sya.. kapag gising po kasi ayaw nya talaga dumede..