Hello Mommies ask po sana ako help my baby is 6 months old pure bfeed gusto kona sana sya i bottle

Kaso ayaw uminom sa dede ano po idea pa uminom na sya sa bottle milk

2 Các câu trả lời

may mga baby tlaga na ayaw uminom sa feeding bottle, ako noon 8 mos ayaw ko din kaya pinag baso ako, pwede rin na ayaw nya sa milk, kasi baby ko dati pinag bona ko ayaw uminom kaya akala ko ayaw nya mag feeding bottle pero nag try ako similac ayun uminom naman malakas pa, try nyo palitan yung milk ng enfamil po

Mii natry mo na ba iba ang magbibigay sakanya ng bottle? Kasi pag andyan ang mommy nila syempre mas pipiliin nila breasts pa rin natin.