hello mga mommies!! my lo is turning 4, and still sa bottle prin sya nagfeed ng milk. pano ko sya tuturuan uminom sa baso?

3 Các câu trả lời

Madaming way para mapa bitaw sa bote ang bata. Yung iba nilalagyan ng vicks yung chupon at yung iba naman dinadampian ng sili yung dulo. Ang concept ay dapat mag iba yung lasa ng chupon para bumitaw.

7y trước

tnx mommy..

Wla ko ma share kc 1yr p lng c bb ko eiii... pero nkita ko sa iba nilalagyan nla butiki tas natatakot ung bata ayw n nia mag gamit ng dd.... ganun ginawa sa mga pinsan ko eii