HELP.

Guys. Ano nireseta sa inyong pampakapit? And ilang weeks niyo tinake.

42 Các câu trả lời

Dalawa... nung walang pain duvadilan for a week... nung sb q nagpapatigas duphaston for a week... monthly may pampakapit ako, depende sa trip ibigay ni ob 😂

Nung 1st trime ki duphaston lang 3x a day pero nung nag 2nd trime ako nag bleeding ako kaya dinagdagan ng duvadilan 3x a day din

5y trước

Ah duphaston ako now. Hopefully next ultrasound okaay na.

Duphaston 2X a day and Duvadilan 3x a day for a month. Then i stop nung nawala spottings ko. Okay lang naman daw sabi ng OB ko.

5y trước

Mula 10th week ko yun mamsh. Gang 17th week ko. Nag stop lang sya talaga nung mag fa five mos nako.

Duphaston 3x a day. For almost 5 wks tapos check ulit kung okaay na. Di ko alam after kung anong gagawin na.

Isoxilan. Please do not self medicate po. Depende yung sa akin eh paiba iba kada month kung ilang araw lang

isoxilan. now 2 weeks bed rest nung first and 2nd trimster dn pinainum dn ako nian. im on my 8th month na

Duphaston 3x a day for 3 months. Nagbabyahe kase ako from bulacan to santolan uwian araw araw.

Duphaston kalahating bwan din un momsh. 1st 2weeks ko 2x a day. Tpos ginawang 3x a day.

1 weeks duvidalan or isoxilan. Pero isoxilan na take ko kasi yun na naumpisahan ko.

Duphaston po nung first tri tapos ngayon third tri nifedipine po