Alert!

7 weeks and 1 day but I have Subchrionic Hemorrhage inside and was advised to bed rest for 2 weeks and was given meds pampakapit kay baby. I need your tips, guys

Alert!
18 Các câu trả lời

bed rest lang mommy. ako din gayan 8 weeks. duohaston and duvadillan. after 2 weeks. stop na.... tapos nagspotting uli ako. advice to be on bedrest for the rest of my pregnancy .... heragest na ako now once a day at bedtime. intravaginally. so far 14 weeks na ako 😊😊 bawal any form of contact or orgasm. tiis muna kasi lalaki yan pag nacontract yan.

Ganyan dn ako nung 7 weeks si baby sa tummy ko. Sinunod ko lng yung advice ng OB na bed rest. CR lang kung babangon. Then ininom yung reseta na gamot for 2 weeks. Duphaston and Duvadilan. Then after 2 weeks normal na lahat pati heartbeat ni baby. Although 12 weeks and 3 days pa lng sya ngayon but medyo nakampanti ako dahil nawal yung hemorrhage.

Wag ka magpagod mommy, iwas sa stress saka sundin lahat ng advice ng ob lalo na yung gamot na pampakapit wag mo kalimutan inumin.. Twice ako nakunan... Tingas kasi ng ulo ko dati. Lage may ganyan sa tvs result ko dati. Iwas maglakad lakad dapat bedrest ka lang. Ngayon 24 weeks preggy na ako. Gang 4 months ako nag take ng pampakapit.

6 weeks po ako nung ganyan...sobrang dapat ingat po kayo sa pag galaw. Saakin nun after kain higa... bbngon pag iihi banyo or ligi.huwagagbuhat mabigat...iwas biyahe biyahe kaya nag palipat ako ng work which is naaprove naman. NO CONTACT ALSO. Tiis muna🤗. Don't skip your med po. Take care and Godbless.

Omg! Ingat talaga sis. Wag ka masyadong papagod, sundin mo yung pinayo sayo. Avoid salty and fatty foods. Stay away sa mga naninigarilyo and pavaccine ka na rin dapat monthly ka sa ob mo. Saka wag ka din muna gumamit ng chemicals sa mukha super Sensitive ang mga skin ng preggy. Miss you a safe delivery.

5 weeks ako nung nagka SH, literal na bed rest mommy tatayo lang ako pag iihi, kakain at iinom. Drink lot of water, eat fruits and dont stress yourself sis. Thanks God nmn after 2 weeks of bed rest nawala na back to work na ako and now 29 weeks na kmi ni baby.

Sunod lmg tau s advice ni OB..Wag po magpapagod. No sex muna or activity po n pwede mag cause ng contraction. Wag kumain ng pinya at green papaya. Iwas stress, yan po tlaga nag cause ng bleeding ko nun.

Same din sis sa 6 weeks ko nakita. But I'm 30 weeks na ngayon. Basta pinag bed rest lang din ako nun. Saka more water and vitamin C like oranges.

ganyan dn po ako. just take the pampakapit po dn bedrest and pray lmg always. magiging okay yan si baby and healthy. God Bless

May subchorionic hemorrhage dn po ako ng 7weeks pero d naman po ako pinagbedrest. May nireseta lang mga gamot.

5y trước

Ilan po ba ang ml ng bleeding mo?