Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Các câu trả lời

Bata pa kasi siya kaya ganun isip niya ipalaglag, wag mo sundin sabihin mo na lang sa parents mo habang maaga pa.

Iwan mo siya at magsabi ka sa parents mo. Walang kwentang tao yung nga ganyan hindi siya deserve ng magiging anak mo.

yang jowa mo di yan tunay na lalaki hayaan mo sya dyos na bhla s kanya buhayin mo kahit single mom ka..blessing yn..

Yung iba hirap na hirap magkaroon ng baby. Tas sya ipapalaglag nya lang. Kung ayaw nya, hayaan mo sya.

Iwan mo and tell your parents. Nagpakasarap kayo tapos idadamay nyo yung bata wala namang kinalaman sa inyo. Haaays.

Nasa iyo Nanay yan. Kahit gusto niya kung ayaw mo wala siyang magagawa. Hindi pa pala siya handa bat ka niya binuntis??

so ok lang sayo ipalaglag ang bata?? hay naku!! yung karma at kunsensya nyu oang habang buhay nyu yang dadalhin

Please wag ipalaglag, kung ayaw talaga ni bf bahala sya. Kausapin mo magulang mo. Basta wag ipalaglag si baby

Una lang yan mahirap. At the end sobrang sarap ng may baby hndi k pababayaan ni lord.pray

Wag kung maniniwala ka sa bf mo. Ikaw ang may mali. Wag mo hadlangan ang bata na maging malaya sa mundo 😊