Mahirap ba maging mahirap lalo na buntis

Gusto ko magpa ultrasound at pacheck up sa obi pero di sapat pera ko nagworry ako bakit may nalabas sken na dugo na kukunte pero wala ako nararamdaman msama sa tiyan ko nag PT nmn ako dalawang beses positive nmn xa 2months half na pero prng di normal ganito tama ba ko😔

1 Trả lời

Mahirap talaga if you are not financially and physically stable.. pinagplaplanuhan ang pagkakaroon nga anak. you can go to your Health center naman.. may free check up din sa public hospital.