momshie

May tatangap po kaya sa Akin na hospital kahit wala akong check up check up dalawang beses lang po ako nag pacheck at tiyan ko nun 5 months lang tapos dina po nasundan Pa wala ring po binigay sa Akin na baby books maski po yung rqst na palaboratory diko nasunod dahil kawalan po ng pera maski ultrasound wala rin po. Ngayon po yung tiyan ko mag 8 pwede papo kaya ako mag pacheck up para manghinge ng rqst form ulit?

1 Trả lời

Yes pwede pero to be safe mgpacheck up ka sa hospital n plano mong manganak. Mas maganda n may baseline ang mga doctor n magpapaanak sayo tulad ng blood type mo, kung my infection ka magagamot agad, ang position ni baby para mapaghandaan. Wag mo bigyan ng sakit ng ulo ang mga mgpapaanak sa iyo kasi yan ang magliligtas sa inyo ni baby lalo n ang blood typing.

5y trước

Salamat po ate shane