About miscarriage

Nakunan po ako 8weeks . Pumonta po ako ng ospital . Sabi ng ob ko close cervix pa daw balik daw ako 3 days pag dinugo ako mg marami. Di na po ako nakabalik Kasi Gabi nang pag uwi nmin lumabas na po lahat ng dugo na malalaki .pero Di na po ako nagparaspa. Nalabas nmn po lahat mang dugo na malalaki. Tapos po dinugo ako 1week . Ngayon po.. wala n nalabas n dugo saakin.. pero hangang nmn ngayon wala nmn ako naramdaman n masakit SA katawan ko.. okay Lang po ba n Hindi niraspa..salamat po wala kasi ako sapat n pera pag paraspa

1 Trả lời

Okay naman hindi raspahin kung nailabas lahat, Pero sana magpacheck up at tvs ka atleast to see if cleared na ba talaga. Pacheck up po mommy para sure nailabas lahat.