Pakisagot po ng tanong ko

Eto lng nov. 24 ng katanghalian habang ngluluto ako meron kokonteng lumabas sken dugo tapos until now may lumalabas sken di mxdo dugo medyo lightblood lng xa my kzma tubig pero di mabaho saka wala nmn ako nararamdaman masama sa katawan ko 😔ang masama pa wala pa kmi pera pra magpacheck up or pa ultrasound hirap at kapos kmi biglaan nmn ako binigyan ng ganitong sitwasyon nagwoworry lang ako ano poblema sa baby ko sa loob..ang hirap kz maging mahirap 2months half nko pregnant un alam ko kz nag pregnancy test naman ako dalawang beses positive naman sana po may makasagot sa mnga tanong ko kong oki lang ba ung baby ko sa tiyan ko😔😔

2 Các câu trả lời

not okay po pag may blood... much better talaga mag pa check up but i feel you mie ive been there,... yun wala talaga as in wala, kahit na need talaga magpa check up pero wala magawa kasi walang pera 😢 stay strong lang po.... if para sa atin si baby ibibigay po ni lord

okay lang po yun hormones na white po lumabas sayo parang katas ganon

2y trước

ai negative walang laman tiyan ko ang laman buong dugo daw