gamot

Gud eve po..ask q lng po sa mga kagaya qng blighted ovum ang result ng pinagbubuntis nila ,sa mga hnd n nagparaspa kung ganitong gamot din po ba nireseta sa inyo ng ob nyo..pra duguin kau..

gamot
6 Các câu trả lời

saken po lumabas lahat sya kahit walang pinainom saken. after 2-3days tigil na lahat ng dugo kaya nung pinaultrasound ako clear na kaya di nako niraspa.

4y trước

by lmp 10weeks ata

Momshie sa akin hnd nirecomend ng ob q ang raspa at wala din binigay na gamot kc kusa daw ilalabas. Ilang weeks kna?

Ganyan din po gamot ko nun nung nakunan ako

Ni raspa talaga ako nun. 😭

Nagppa contact Yan NG uteres

5y trước

Once na nag contract Yong uterus mo may tendency na duduguin ks

Contract