blighted ovum

Pa help po.. Sino po dito nagkaroon ng blighted ovum? Anu na po nangyari sa baby nyo?? At anu po ung pinagawa sa inyo?? Kc po 9weeks preg. Na po ako.. Pero wala pong baby sa ultasound ko.. Tsaka nag bebleed po ako.. Tapos po positive dw po ako sa uti.. Kaya ung nireseta lng po sakn ung gamot sa uti.. Tsaka po sabi ng ob ko.. Eh raspa dw po ako if tuloy2 pa po ung pag dudugo ko..

1 Trả lời

Early miscarriage po siya, yun fertilized egg po hindi nabuo as embryo..it happened to me, pero hindi po ako niraspa..hinintay ko po lumabas yun buong dugo. 😔

5y trước

Cge po.. Thank you po