blihghted ovum na hnd na nagparaspa..

Hai momshies.. May alam po ba kaung paraan pra lumabas lhat ng dugo pra hnd n aq magparaspa..niresetahan aq ni doc ng methergin ,ciprofloxacin and iron folic pra hnd n aq raspahin kaso naubos kuna lhat ng gamot may dugo dugo parin na lumalabas prang sipon sipon na pula tas medyo may amoy xa.,pero hnd nmn n ganon kalakas blighted ovum kz nangyari s pinagbubuntis qoh wlang baby pero almost 3weeks aqng dinudugo ng malakas bgo cnb sa ultrasound qna for abortion process na ako..kinakabahan lng aq bka hnd qoh nailabas lhat..sna po matulungan nyo po aq sa mga mommy na same case ng akin ..more thankz po

10 Các câu trả lời

Sadly naexperience ko na rin po yan, blighted ovum excited pa naman kami ng husband ko pero nagpacheck up at nagpa.ultrasound kami yun nga walang laman, pero may bahay bata. Sabi ng OB kusa daw syang lalabas at thank God lumabas naman lahat. Pero sa case ko po mga 5days or 1week lang ako dinugo . Nagpa.ultrasound kami ulit at lumabas na nga lahat. Advice ko po sayo consult po kayo sa OB nyo. Di po biro na isantabi mo lang ang nararamdaman mo. Ang OB na ang magde.decide if need pa i.raspa or bibigyan ka nya ng gamot para mailabas lahat at para maging malinis ang matres mo. Magoavheck up agad . God Bless

Ganyan din ngyare sakin.. Kusa nmn Lumabas lahat.. Pinainom din ako ng methergine tpos after 1 month niregla na.. Tpos after 1 month na buntis na ulit.. If d PA din MG stop bleeding kailangan m bumalik sa ob m.. Pray lng n maging OK lahat titigil din Yan..

Ung hipag ko wala naman sya ininom na kahit ano blighted ovum din sya pero lumabas lahat. Pero sa case ko dati blighted din pero di lumabas lahat makapit kc ung sakin kaya naraspa ako. Depende sa kapit ng baby un

5y trước

Wla man nabuong baby sis .. gsac lng xa..dinudugo parin aq till now prang regla medyo malakas hnd q alm qng regla b to o ung sa Kuna q padin

Nako momsh. Magpacheck up ka ulit. Delikado po yan baka ikalason pa ng katawan mo. Nagkaganyan din ako last 2018 pero nong naubos konay gamot at may dugo na bumalik ako sa oB.

This problem needs a medical professional assistance. Wala ng makakasagot nan dito sia punta ka na lang ng OB mo. If raraspahin ka its only bcoz thats best 4 u. God bless.

Much better tlga is raspahin ka para masaid ung dugo sa matres mo at malinis ndn sya..kc bka mabulok ung mga naiwan pang dugo at mag cause pa ng ibang sakit

Obligthed ovum din ako mumsh this year lang pero uminom din ako ng pampalabas. Pero dapat pagka nexth month regular nayung regla mo.

San nio po nabili yung methergine? Wala kse ako mhanap. Yan kse nireseta sken.

5y trước

Sa mismong OB qoh sa clinic nila..

Kay ob po talaga. Nwwd m bumalik para macheck ka nya

San ba nabibili ang methergine? Pls pakisagot

4y trước

ano po feeling pag uminom ng methergin?