VITAMINS FOR 12 Weeks PREGGY

Gud eevening po ask q lng po f anu pwede q itake n vitamins for 12 weeks po kasi sabi po ung folic hanggang 12weeks lng po... Wla p po aq check up dahil xa ECQ.. Thanks xana may mkapansin?

2 Các câu trả lời

Hanggang 12 weeks lang ba talaga ang folic? Huhu kasi ako until now yan lang iniinom ko since nong ecq, di kasi makalabas or maka pa checkup man lang. 22 weeks na ako ngayun di ba kaya yun delikado.. 😰

Kelangan mo parin advice ng OB. But usually ang pinapalit sa folic is Calcium, Ferrous saka multivitamins.