Minh thai 32w rốn quấn cổ 2 vòng có nguy hiểm k ạ. Em bé có thể tự gỡ được không ạ. Em bé dc 1700

Gram bs bảo nhỏ. Ối ít. Có cách gì cải thiện k các mom. Mong các mom chỉ giáo e tập đầu#tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

32w chuẩn 1kg7 m ạ. Bé vừa chuẩn rồi, ko hề nhỏ nhé. Ít ối m uống thêm nc dừa nc mía vào. mom nói chuyện với con, bảo con gỡ tràng hoa ra con nhé, con ngoan của mẹ

3y trước

cam on mom nhìu nhìu ạ. nghe bs ns quá trời thấy lo quá mom

mom uống nhiều nước, nước dừa, nước mía để cải thiện nước ối nha.. nói chuyện với con bảo bé tháo dây rốn ra mom.. 1kg7 cũng vừa chuẩn rồi á mom..

3y trước

dạ. cam on mom nhìu nhìu ạ

ối ít m uống nhiều nc nhé nc lọc nc dừa nc mía,cân nặng e bé vậy là ok rồi m, còn dây cuốn cổ thì bé có thể tự cởi đc m nhé m đừng lo lắng quá

3y trước

dạ. cảm on mom rất nhìu ạ. nghe bs nói quá trời lo quá mom ạ

m nói chuyện nhiều để con tự gỡ ra nè, cân nặng z đc rồi m. m uống nhiều nước lọc, nước dừa, sữa tươi k đường nè m

3y trước

dạ. cảm on mom rất nhìu ạ

bé bình thường k nhỏ đâu mom ít ối mom uống nhiều nước vào, uống nước dừa, nước mía vào nha mom

Cân nặng vậy là chuẩn rồi m.. M uống nhiều nước ấm, dừa, mía để cải thiện nước ối

3y trước

dạ. cam on mom ạ

m uống nước mía, nước dừa để tăng ối. e bé quấn cổ có thể gỡ dk nha mom

3y trước

dạ. cảm on mom nhìu ạ

tùy bé ak m, có bé tự gỡ đc nè

3y trước

dạ. hy vọng la em sẽ tự gỡ dc. chứ lo quá mom

uống nhiều nước ấm m nhé

3y trước

dạ cam on mom ạ

m nc nhìu vs bé nha m

3y trước

dạ. mom