swaddle (1month and 25 days)

grabe naiyak ako now kasi ung baby ko kanina pang 9pm naiyak, kahit anong hele karga na ginawa namin iyak pa din sia, tatahan lang sia konti iyak nnmn, super nakakapagod na, nahilot na din tummy nia, palit diaper, ganun pa din, tapos naun lang 2am, naisip ko i-swaddle sia kahit mainit, haizt right after i wrapp ko sia, grabe tahan kaagad at nakatulog na..naiyak ako kasi nakakaawa, ang tagal nia nagtiis sa iyak nia, un lang pala swaddle lang, habang yakap ko pa sia, rinig na rinig ko pa hingal nia kaiiyak 😢...sana tuloy tuloy na tulog mo baby ko, super pagod at puyat ka na..luv ka ni mama

2 Các câu trả lời

Hugs to you mommy. I feel you po naalala ko tuloy nung newborn pa si lo. As a first time mom mahirap tlaga hndi natin alam. mga gagawin at nkakaawa din si baby kasi hndi nya masabi ano ang nararamdaman nya, gusto pala ni baby ng swaddle. Sana mahimbing na tulog ni baby at pahinga kna rin momsh

Mommy better have her checked sa pedia kase baka distress siya or may sakit kaya ayaw magtigil sa iya