My Noah...

Grabe ang baby ko, bakit ganun tuwing gising sia walang ginawa kundi umiyak as in iyak, ang hirap patahanin, kahit karga na at ibat ibang klasing karga na iyak pa din..minuto lang sia maglalaro, 1 and 1/2 month na sia, ganun pa din ugali nia, lalo na sa gabi, lagi kaming pinupuyat..haizt

My Noah...
13 Các câu trả lời

Kaya mo Yan Mamsh, Kung di Naman po gutom eh check niyo po lage kung wet na Ang diaper Niya or na'popo, gustong magburp, naiinitan or Kung gusto magpapunas ng buong katawan niya, minsan gusto rin Ng baby yung nilalatag Lang sila sa higaan tapos lalambingin. Si LO ko dumaan din sa pagiging iyakin, pag Umaga gusto lang pala magpalabas Ng kwarto, may mga time din na gusto Lang pala matulog o di kaya nabitin sa sleep Niya kaya siya nag aalburuto, then nilalagay ko na siya sa duyan at iiyak padin siya ng ilang minuto then after awhile mahimbing na Ang sleep.

Advise po ng pedia namin, 3 reasons daw po bat umiiyak newborn baby: - gutom - need change diaper - need comfort Better check nyo din po yung environment nya, baka naiingayan or baka may insect bites. Check nyo din po if may kabag. Pa-burp nyo po si baby every after feed nya para iwas kabag. Habaan nyo lang po pasensya nyo mommy. Kasi nararamdaman din daw ng baby pag nastress ka ☺️

ganyan din baby boy ko.. hobby nya na ata umiyak.. ok nmn lhat like d xa gutom, ok diaper nya wala kabag, pero sobra tlga maligalig, hirap tLaga, sobra challenging as a mom.. minsan gusto ko na umiyak sa sobra iyakin nya kaso kailangan lakasan loob and ako lang nmn pwede mag alaga sa knya.

Ganun po mommy usually ang mga baby. lalo na po newborn. Yang edad po ni baby nyo po ang kasagsagan ng walang sawang iyak nila. pero by early 3 mos po hindi na masyado iyakin po yan at hindi na po mamumuyat 😊😊 konting tiis lang po mommy at maraming patience 😊

ganyan talaga momsh 1st month to 3.. ika3rd month magbabago po. medyo mas hahaba ang tulog nia... i feel u.. pero nagraduate na q jan, my son is 17months old now at nakakapanood na ulit aq ng korean movies sa gabi.. 😅😁

Cute ni baby tumingin hehe massage nyo po sya baka may kabag. Baby ko nung 6wks madali na mapatulog pag gabi di na namumuyat nadede sya tapos matutulog din. Gawan nyo po routine para masanay sya.

huhu ganito din si baby ko same age puyaters pa din kami hanggang ngayon. Kahit lahat ginawa mo na at chinek trip nya talagang umiyak magdamag

same tayo mami ganyan din si lo ko. sandali lang maglalaro then maya2x iiyak na .. kaya feel ko nasasanay na sya sa karga..

ganyan din first baby ko .. patience momsh..then check mo possible cause..like baka may popo etc

naghahanap po sya ng comfort o gutom lng po. baka po kailangan dumighay o kaya nauutot