Breastfeeding

Hello mga mom's , sino same case ko na mix feed c bb Kasi Hindi Sia satisfied sa sinusuply Ng milk ko lahat nmn kumakain Ng may. Sabaw na ulam at nag ma Milo pa . pero mahina talaga milk ko . nagi guilty Ako Kasi pag pinasuso ko Sia di dede ko iyak lang Sia Ng iyak ayaw nia isubo kahit gutom Sia parang may hinahanap (bottle milk) kaya pag naka bottle Sia talagang satisfied at straight Ang tulog nia ..huhu gusto ko pa naman pure bfeed Sia ..

3 Các câu trả lời

Hello po, I'm sharing lang po kung ano po yung sinabi sakin nung pedia ni baby ko. Sabi po niya if nagpapabreastfeeding daw, pag aralan mo kung paano yung tamang pagpapasuso, yung right position ni baby tyaka nung nipple po ninyo. Kasi di daw po talaga lalabas yung milk if hindi tama yung position and yung pagpapalatch niyo kay baby.

same mi want ko din pure bfeeding pero wala din ako milk mahina di din nabubusog baby ko ☹️