pulikat

Grabe im 35 weeks .ngayon ko naranasan yung pulikat 2x pa sarap sarap ng tulog ko tas ganon. Di ito yung first time ko maexperience ang pulikat kahit di ako buntis pero iba yung sakit pag buntis? maiiyak ka talaga sa sakit

2 Các câu trả lời

Elevate ang paa 15min. Bgo k matulog and do excercise walking in the morning avoid standing too long and also avoid sitting in one position for a period of time to avoid poor blood circulation

Elevate mo paa mo.