worried mom

Hello po! Masama po ba yung ang sarap ng tulog ni baby tas biglang humihikbi sya ang lakas pero tulog? Ano po dapat gawin pag ganon? Salamat po

2 Các câu trả lời

Hindi ko lang po alam if masama pero ang ginagawa ko, iniiba ko yung pwesto ni baby. Ginagalaw ko siya or inaayos yung ulo niya kunyari left side ibabaling ko sa right side ganun. Tapos chinecheck ko rin yung pag hinga ni baby if hindi paputol putol. Check nyo rin po ang unan baka masyadong mataas.

Para saakin normal lang. Nanaginip pang po nyan si LO tatapikin konpang sya tapos sasabihin ko tumahan na. Tumatahan naman

5y trước

Sakin po kasi tinapik ko din sabi ko tahan na papalo ko nag away sayo pero ganon padin kaya ginising ko n lang tas ayun umiyak ng malakas my luha pa. Kaawa tuloy