Leg cramps

Ganito po ba talaga pulikatin ang buntis? Sobrang sakit talagang babalikwas ka kapag pinulikat tapos yung pain ilang araw mag tatagal. 2x palang naman siya nangyayari sakin pero grabe 🥲 Akala ko yung pulikat lang na parang nangalay iba pala. Any recommendations para mawala agad yung pain? #bantusharing #pleasehelp #advicepls

4 Các câu trả lời

ung sakin, pinupulikat ako everytime na i-stretch ko ang legs ko sa morning pagkagising. sobrang sakit. kaya kung maaari ay iniwasan kong uminat. nawala lang after giving birth.

1y trước

true po

suot po kayo medyas and pahilot kay hubby ng oil or petroleum jelly pag night tpos pajama nkakalessen n atake g pulikat.and also take calcium meds po..

1y trước

thank you po 💛

Once pa lang ako pinulikat mieeee and yes 1day ko din sya ininda talaga 😩😩😩

ganyan din po sa akin.