Palabas lang po ng sama ng loob 😭😭😭 nakakasama ng loob po 😭

grabe 40 weeks na ako ngayon 2k na nga lang ipon namin para kay baby inutangan pa kami ng mama ng husband ko, di naman po sa nag dadamot ako pero di naman po lagi dapat aasa kami sa magulang ko diba po? Pati pag kain namin sa mama kopo kami kumukuha ng makakain 😓 tapos yung 2k po naipon namin nautang lang ng mama ng hubby ko... nakakasama po talaga ng loob, sa 13 napo ang cs ko wala na pang gastos kahit papano kay baby ko 😭😭😭 naiistress na ako 😭😭😭

5 Các câu trả lời

bakit nyo pinautang?

1y trước

ilang taon na ba kau? hmm para sa akin, yung full responsibility pagdating sa financial ninyo ei dapat si hubby mo ang nagpoprovide. kasi kung may maitutulong ka saknia, well, salamat. pero kung wala, dapat xa ang magpusige na maprivide sainyo ng anak mo kung anong dapat. if he can't do that, magisip isip ka. ikaw at ang anak mo doesn't deserve his bare minimum at mas lalong hndi dapat na perents mo pa ang magprovide ultimo pangkain nya. know your worth, worth ninyo ng baby mo actually.