Any tips

Hi, hihingi lang po ako ng tips kung paano kami makakaipon ni hubby, October kasi due date ko at wala pang ni isang gamit baby namin, paano po ba ang tamang pag ipon if nagbibigay parin sya sa mama nya ng 2k every sahod, although wala naman kaming binabayarang tubig, kuryente at bahay.

8 Các câu trả lời

nag resign ako sa work ko nung nabuntis ako... and yung father ng baby ko wala pa din trabaho that time... nagtetake ako ng masteral ko every Saturday at yung allowance na binibigay sakin ng parents ko monthly is 1k ... inisa isa kong bilhin ang mga kailangan ni baby.. every pasok ko naglalaan ako ng 100peso pambili ng gamit ni baby... hanggang sa narealize ko.. nabuo ko na ang basic na kailangan ni baby... sa damit maganda mag ukay ukay or preloved... if you have relatives na may baby nun.. try asking their baby clothes.. may kasabihan din ang mga matatanda na mas okay damitan ang baby ng gamit na before para hindi siya maging maarte at demanding paglaki...

ako sis,hindi ako masyado namili ng mga damit kasi mabilis nman lumaki yung baby, madami kasi ngbigay ng mga pinaglumaan yung iba binbenta ng mura pinatos ko na.cguradohin mo lng budget sa milk if ayaw mo mgbreastfeed and diaper pag umaalis kayo,pag bahay lang kahit lampin nlng tapos laba2 nlng.. pag panganak mo kung normal lang nman magpublic Hospital ka tapos ayosin mo Philhealth mo kasi malaking tulong yun halos wla ka na babayaran..

Mag ipon kang 3k mamsh. Tas isearch mo yung the fluffy bear sa fb. Meron na silang complete set don. Tas yung ibang gamit ni baby unti untiin mo nang bilhin tuwing may extra kayo.

Do not buy from malls napaka mahal, mas mura sa palengke or bundles from shopee app (lucky cj is a good tela brand for infant clothes) Di kailangan mga branded from mall stores.

Unti unti sis ang bili ng gamit ni baby para di biglaan ung malaking gastos. Cguro kada bigay sayo ni hubby magtabi ka nadin kahit 1k or 2k pra ipon na din sa panganganak mo.

hi, ako due ko september 1st week. ang ginagawa ko bumibili na ako ng tingi tinging gamit ni baby hanggat sa makompleto ko lahat.

pakonti konti po ang pagbili and wag po sa mall bumili.kung hirap po maglalabas try online shopping like lazada and shoppee

Yung mag importante lang muna bilhin mo. Wag masyado sa mga damit kasi mabilis lang din lalaki si baby