Vitamins for me

Goodmorning po doc. Ask ko lang kung pwede po ba akong uminom ng folic acid and calciumade at the same time. Im 2months preggy po. Hindi pa po ako nakakapag pa check up gawa po ng ECQ, nagaalala na po kasi ako sa magiging kalusugan ko at ng anak ko kasi wala po akong tinitake na vitamins. Any suggestion naman po. TIA:)

1 Trả lời

Okay na po ung folic acid at multivitamins.. tapos inom ka nlng po ng maternal milk.. yung calcium nireseta lang sya sakin ni ob nung 5mos.preggy na ko

4y trước

Thank u po sa advice. First time pregnant po kasi ako